Thaigraph

 

   

ค้นหา

มีครีมริ้วรอยใบหน้าที่จะแสดงการปรับปรุง

เข้าชม/อ่าน 361 ครั้ง 2-12-2013 14:28

ครีม ลดรอยเหี่ยวย่น บนใบหน้าโดยทั่วไป ให้ ไม่เกิน10 % การปรับปรุง ตามที่ กลุ่ม วิจัยผู้บริโภค ที่เป็นอิสระ 10 % ไม่สามารถมองเห็น ได้ด้วยตาเปล่า ที่นี่ ดูที่ ส่วนผสมที่ พิสูจน์แล้ว สามครั้งการปรับปรุง ค่าเฉลี่ย เป็น ในบางกรณี การปรับปรุงที่เห็นได้ ในเวลาน้อยกว่า สามสัปดาห์

สาเหตุของ ริ้วรอยเป็นจำนวนมาก มัน เป็นไปไม่ได้ ที่อยู่พวกเขา ทั้งหมดที่มี ครีม sha ke8 ใช้ topically ตัวอย่างเช่น การเลือกรับประทานอาหาร ที่ไม่ดี นำไปสู่การ เกิดริ้วรอย เพียงคุณเท่านั้นที่ สามารถเลือก อาหารที่ ดีต่อสุขภาพ


เพียงคุณเท่านั้นที่ สามารถหลีกเลี่ยง การตากแดด ถ้าคุณ ทำผิดพลาด กลางแจ้ง บางอย่างใน อดีตที่ผ่านมา มี สาร ที่สามารถ ย้อนกลับความเสียหายแต่ถ้าคุณ พยายามที่จะ หลีกเลี่ยง การทำซ้ำ ความผิดพลาดของคุณก็ จะ ทำซ้ำ ความเสียหาย

ตามกฎของหัวแม่มือเมื่อ คุณกำลังประเมิน ประสิทธิภาพของ ส่วนผสม ที่เฉพาะเจาะจง ให้มองหา คนที่ มี การลดลง 30% ริ้วรอย หรือปรับปรุง 40 % ใน ความแน่น เหล่านี้คือ ความแตกต่าง ที่มองเห็นได้ เพียง ไม่กี่ สารได้รับการแสดง ที่จะให้ ชนิดของ ผลประโยชน์ ในการทดลอง ทางคลินิก หนึ่งคือ Q10 โคเอนไซม์

เพราะผล ที่เห็นใน การศึกษาทางวิทยาศาสตร์ ที่เกี่ยวข้องกับการ COQ10 คุณจะเห็นจำนวนเงินที่ มีขนาดเล็ก รวมอยู่ใน ครีม ลดเลือนริ้วรอย ใบหน้า เฉลี่ย สิ่งที่รายงานข่าว เกี่ยวกับการศึกษาไม่ครอบคลุม อย่างเต็มที่ เป็นรูปแบบ ของสาร ที่ใช้

โดยปกติ อนุภาค COQ10 มีขนาดใหญ่ เกินไปที่จะ เจาะผ่าน ผิว นักวิทยาศาสตร์ได้ รู้จักกัน มานานหลายปี ว่า สารต้านอนุมูลอิสระที่อาจจะ เป็นประโยชน์ เพราะ เนื้อหา ของผิวจะหมด ได้อย่างรวดเร็วโดย แสงแดด


พวกเขาคิด ว่าการเสริม COQ10 อาจจะมีประโยชน์ แต่เป้าหมาย หลักของพวกเขา คือการ คิดหาวิธี ที่จะให้ สารต้านอนุมูลอิสระให้กับผิว โดยตรง นาโนเทคโนโลยี ให้ วิธีการจัดส่ง ที่

ครีม ลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า ที่มี อนุภาคนาโน ของ COQ10 ได้รับการ แสดงเพื่อลด ริ้วรอย ลง 30% หลังจากที่สาม เดือนของการใช้ ประโยชน์โดยรวม ในการลด ความเสียหายที่ ดวงอาทิตย์ มีความคล้ายคลึง การศึกษา ติดตามผล การยืนยัน ผล อนุภาคนาโน เจาะ ทำ และพวกเขามี ความสามารถในการ ซ่อมแซม ความเสียหายอนุมูลอิสระ

สารประกอบ อื่น ที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยัง เป็นสูตร สารอาหาร ที่ใช้ มันเป็นรูปแบบ ที่ใช้งานของ เคราติน โปรตีนที่เป็นส่วนประกอบ สำคัญของ ชั้นนอก ของผิว มันทำหน้าที่ ที่จะดึง ความชุ่มชื้น ค่ะ

การจดสิทธิบัตร สาร ที่เรียกว่า ฟังก์ชั่น Keratin การวิจัย ได้แสดงให้เห็น ว่ามัน ช่วยกระตุ้นการผลิต คอลลาเจน และ เซลล์ผิวใหม่ขณะที่การปรับปรุง ความแน่น ของผิวโดย กว่า 40% หลังจากนั้นเพียง 18 วัน ในการใช้งาน

ครีม ริ้วรอย ใด ๆ ที่ ใบหน้าของ มูลค่า ราคาที่ซื้อจะมี ฟังก์ชั่น Keratin และ อนุภาคนาโน ของ COQ10 คิดว่า วิธีการที่ดี มาก ที่คุณสามารถ ดู ได้ในเวลาเพียง ไม่กี่สัปดาห์

อืม..ดีๆ ใช้ได้

อะไรก็ไม่รู้

เห็นด้วยๆ

ซึ้งจังเลย

ขำฮาตรึม

ความคิดเห็น (0 ความคิดเห็น)

facelist

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

Thaigraph

GMT+7, 10-7-2020 01:56 , Processed in 0.026885 second(s), 14 queries .

Powered by Discuz! X1.5

© 2001-2010 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai! Team.

Top 10 Best Sellers in Clothing for 2017 Top 10 Best Sellers in Clothing Best Sellers in Clothing
Top 10 Best Sellers in Books reviewer 2017 Top 10 Best Sellers in Books Best Sellers in Books