Thaigraph

 

   

ค้นหา

ทำอย่างไรให้ดูดีเหมือนนางแบบ

เข้าชม/อ่าน 220 ครั้ง 12-7-2013 14:51 |คีย์เวิร์ด:เพิ่มความสูง

ทำอย่างไรให้ดูดีเหมือนนางแบบคำว่า นางแบบ ก็เหมือนอาชีพๆหนึ่งที่สาวๆทุกๆคน ใฝ่ฝันอยากจะเป็น แต่ก็อาจจะเป็นความฝันที่ไกลเกินเอื้อมซะจริงสำหรับบางคน เพราะข้อจำกัดเรื่องค่านิยมมันมีหลายอย่าง เช่น ต้องมีความสูง ผู้หญิงทุกๆคนอาจจะต้อง เพิ่มความสูง  ขึ้นมาอีก ความโดดเด่นเรื่องโครงหน้าที่สวยงาม รูปร่างดี มันจึงยากสำหรับใครบางคนที่อยากจะเป็นแต่ใช่ว่าจะเป็นไม่ได้นะครับ ถึงเราจะไม่มีโอกาสได้ไปเดินโชว์อยู่บนเวทีต่างๆ แต่เรายังมีโอกาศในการเป็นหงส์ที่สง่าอยู่ในสถานที่อื่นๆได้ เพียงแค่ท่านรู้เทคนิคบางอย่างเล็กๆน้อยๆ ที่เราจะนำเสนอให้ท่านได้รู้


1.หาสไตล์การแต่งหน้าที่เข้ากับตัวเอง
การแต่งหน้าไม่ได้เป็นแค่การเสริมสร้างใบหน้าของท่านให้สวยขึ้นดูดีขึ้นเพียงเท่านั้น แต่ยังเป็นการลบจุดที่ไม่อยากให้ใครได้เห็นริวรอยบนใบหน้าของเรา การหาสไตล์การแต่งหน้าที่เข้ากับตัวเองจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะแต่ละคนนั้นมีรูปหน้าไม่เหมือนกัน จุดเด่นจุดด้อยของแต่ละคนจะต่างกัน เช่น คุณผู้หญิงที่มีตาเอียงเล็กๆน้อยๆ ก็ไม่ควรจะแต่งเน้นไปที่ดวงตามากเกินไป เพราะจะทำให้ดึงดูดความสนใจของคนอื่นมาที่ดวงตาของคุณเพียงจุดเดียว


2.การแต่งตัวให้เหมาะสมกับรูปร่างของตัวเอง
หลายๆคนอาจจะเข้าใจว่าการแต่งตัวให้เข้ากับเทรนใหม่ๆนั้น ชนิดที่ว่าดาราใส่อะไรเราต้องใส่ตาม มันเป็นการแสดงออกถึงทักษาะการแต่งตัวที่เรียกว่า แฟชั่นนิสต้าตัวแม่ ซึ่งนั้นเป็นความเข้าใจที่ผิด เพราะอันที่จริงแล้ว คนที่แต่งตัวเป้น ย่อนเป็นคนที่รู้จักรูปร่างตัวเองดีและแต่งตัวให้เหมาะสมกับบุคลิกของตัวเอง โดยที่เค้าจะไม่คำนึงถึงเรื่องแฟชั่นมากไป ยกตัวอย่างง่ายๆเลย เช่น สาวๆที่มีรูปร่างลักษณะเตี้ย ก็ไม่ควรจะใส่ชุดลายขวาง ต่อให้ในขณะนั้นชุดลายม้าลายกำลังเป็นที่นิยมมกันมากก็ตาม เพราะมันจะทำให้คุณตัวเตี้ยลงไปอีก


3.ดูแลทุกสัดส่วนของคุณไม่ให้มีริ้วรอย
หลายคนอาจจะคิดว่าข้อนี้ทำยากที่สุด เมื่ออายุมากขึ้นเราจะห้ามไม่ให้มันเกิดคงไม่ได้และเป็นเรื่องที่ยาก แต่มันก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะยอมแพ้มันโดยสิ้นเชิง อย่างน้อยเราก็ควรจะยืดเวลามัน และทำให้เกิดริ้วรอยมากที่สุด บำรุงด้วยวิธีที่ธรรมชาติอย่าใช้สารเคมี


4.ฟิตตัวเองอยู่เสมอ
แม้เราจะบอกว่าเป็นวิธีที่ ทำให้คุณดีดูเหมือนนางแบบนั้น แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องมีรูปร่างที่ผอมเพรียวเหมือนนางแบบจริงๆนะครับ แต่เราจะหมายถึงการดูแลร่างกายให้สมบูรณ์แข็งแรง มีน้ำหนักสมส่วน เหมาะสมกับความสูง เราต้องดูแลน้ำหนักของเราให้อยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสม ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ รับประทานของที่มีประโยนชน์ ดื่มน้ำสะอาด น้ำอุ่น จะดีมาก

5.บริหารเสน่ห์ของเรา
ไม่ว่าคุณจะสวยแค่ไหนหรือดูดีแค่ไหน แต่ถ้าคุณเล่นไม่ออกไปไหนเลย ไม่พบปะสังสรรค์กับเพื่อนๆ วันๆอยู่แต่ในบ้าน ก็คงไม่มีใครทราบหรอกครับ ว่าคุณดูสวยหรือดูดีมากแค่ไหน เราควรออกไปเช็คเรตติ้ง เพื่อที่จะให้คนมองถึงจุดบกพร่องของคุณและจุดดีของคุณว่ามันมากน้อยแค่ไหนโดยสายตาคนรอบข้าง ที่มองคุณ เพราะฉะนั้นแล้ว จงพาตัวเองไปให้คนอื่นมองซะหน่อยก็ไม่เห็นจะเป็นไรไป


6.เดินให้สง่าผ่าเผย
บุคลิคภาพนั้น ถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งในสังคม ไม่ว่าคุณจะสวยมากแค่ไหน แต่บุคลิกคุณไม่ดี มันก็อาจจะทำให้คุณดูแย่ในสายตาคนรอบข้างได้ แต่คุณก็ต้องระวังอย่าทำตัวเด่น หรือโอเว่อร์จนเกินไป ไม่งั้นอาจจะเหมือนว่าคุณกำลังเล่นละครอยู่ในสายตาคนอื่น


7.มั่นใจในตัวเอง
สิ่งนี้ขาดไม่ได้เลยสำหรับทุกๆคน ถ้าเราขาดความมั่นใจในตัวเองแล้วละก็ ทุกอย่างมันจะจบลงทันทีตั้งแต่ที่คุณจะเริ่มทำสิ่งใดสิ่งหนึ่ง หรือก้าวออกจากบ้าน แม้แต่เหล่าบรรดา ดารา นางแบบ พิธีกร ก็ยังบอกความมั่นใจในตัวเอง เพราะมันเป็นคุณสมบัติที่ดีและเป็นข้อแรกที่นางแบบทุกคนจะต้องมี


นี้คือเทคนิคง่ายๆ เวลาก่อนออกจากบ้านทุกวันเราก็พูดไว้ก่อนเลยว่า ฉันสวย ฉันดูดี ฉันมั่นใจ เพียงแค่สะกดจิตตัวเองง่ายๆแค่นี้ คุณก็จะพร้อมรับสิงใหม่ๆในชีวิตของคุณได้ และยิ้มรับมันได้ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรก็ตาม

อืม..ดีๆ ใช้ได้

อะไรก็ไม่รู้

เห็นด้วยๆ

ซึ้งจังเลย

ขำฮาตรึม

ความคิดเห็น (0 ความคิดเห็น)

facelist

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

Thaigraph

GMT+7, 17-9-2019 10:22 , Processed in 0.050756 second(s), 14 queries .

Powered by Discuz! X1.5

© 2001-2010 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai! Team.

Top 10 Best Sellers in Clothing for 2017 Top 10 Best Sellers in Clothing Best Sellers in Clothing
Top 10 Best Sellers in Books reviewer 2017 Top 10 Best Sellers in Books Best Sellers in Books