Thaigraph

 

   

ค้นหา

3 ผลไม้ที่จะช่วยให้หุ่นสวยและสูงขึ้น

เข้าชม/อ่าน 249 ครั้ง 8-8-2013 15:40 |คีย์เวิร์ด:เพิ่มความสูง

3 ผลไม้ที่จะช่วยให้หุ่นสวยและสูงขึ้น

ผลไม้ที่จะช่วยให้หุ่นสวยและสูงขึ้น

ในปัจจุบัน การลดน้ำหนักที่นิยมทำกันก็คงจะหนีไม่พ้น การออกกำลังกาย หรือควบคุมปริมาณอาหารเป็นหลัก แต่เรายังมีอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยลดความอ้วนและเพิ่มความสูงอย่างเห็นผลและใช้ได้ดี แถมยังมีประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย ซึ่งวิธีก็คือ รับประทาน “ผลไม้” มันไม่ได้เป็นแค่อาหารยามวาง หรือ ตบท้ายเมนูหลัก แต่มันสามารถช่วยในการเพิ่มความสูงและลดน้ำหนักได้อีกด้วยเช่นกัน


การที่เราใช้ผลไม้เพื่อลดน้ำหนักนั้น มันสามารถทำได้โดยการเปลี่ยนมื้อเย็นจากอาหารจานหลักไปเป็นผลไม้แทนได้ด้วย ซึ่งมันไม่เพียงแค่จะช่วยทำให้น้ำหนักตัวของคุณลงได้ มันยังช่วยในการเพิ่มความสูง และ ระบบขับถ่ายได้ดีอีกด้วย เรามาดูกันว่าผลไม้ชนิดไหนบ้าง ที่ช่วยคุณได้


1.กล้วย

ใครๆก็คิดว่าทานกล้วย จะต้องอ้วนแน่ๆเลย ท่านกำลังคิดผิดละครับ เพราะกล้วยนั้นประกอบไปด้วยไฟเบอร์สูงมาก เพราะไซเบอร์ถือเป็นสารอาหารหลักที่ช่วยในเรื่องการขับถ่าย แถมยังมีวิตามินและแร่ธาตุที่มีคุณค่ากับร่างกายมากมาย เช่น สังกะสี เหล็ก โพแทสเซียม เห็นรึยังครับ แค่อิ่มท้องโดยไม่อ้วนยังไม่เพียงพอยังสามารถช่วยในการขับถ่ายได้อีกด้วย

ผลไม้ที่จะช่วยให้หุ่นสวยและสูงขึ้น

2.แอปเปิ้ล

แอปเปิ้ล ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีมากในการลดน้ำหนัก เพราะไม่เพียงแต่จะช่วยทำให้เราอิ่มเป็นเวลานานแล้ว แอปเปิ้ลก็ยังมีสารเพคตินอยู่มาก ซึ่งสารชนิดนี้จะช่วยในการจำกัดปริมาณในการดูดซึมของเซลล์ร่างกาย ทำให้ไขมันที่ได้รับการจากรับประทานอาหาร ไปติดอยู่ตามร่างกายให้น้อยลง และมันยังมีความสามารถในการดูดซึ่มน้ำและอาหารได้ดีอีกด้วย ช่วยให้เซลล์ในร่างกายดันไขมันออกมา เพื่อให้เราใช้แทนที่จะเก็บไขมันไว้ติดต่อเหมือนห่วงยาง


3.แก้วมังกร

แก้วมังกรเป็นผลไม้ที่ไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด ถ้าคุณกำลังลองหาวิธีลดความอ้วนอยู่ เนื่องมาจากในแก้วมังกรมีใยอาหารที่สูงมาก และใยอาหารนี่แหละที่มีคุณสมบัติในการช่วยยับยั้งไม่ให้เซลล์ดูดซึมไขมันอย่างปกติ แถมยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดความเสี่ยงของการเป็นโรคเกี่ยวกับหลอดเลือดอีกต่างหาก และรสชาติก็ยังอร่อย ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว


เห็นไหมละครับ ว่าผลไม้มันสามารถช่วยในการลดความอ้วนได้ดีไม่น้อยหน้าไปกว่าวิธีอื่นๆเลย ยังไงก็ลองนำไปใช้ดูนะครับ


อืม..ดีๆ ใช้ได้

อะไรก็ไม่รู้

เห็นด้วยๆ

ซึ้งจังเลย

ขำฮาตรึม

ความคิดเห็น (0 ความคิดเห็น)

facelist

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

Thaigraph

GMT+7, 25-5-2020 05:23 , Processed in 0.023888 second(s), 14 queries .

Powered by Discuz! X1.5

© 2001-2010 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai! Team.

Top 10 Best Sellers in Clothing for 2017 Top 10 Best Sellers in Clothing Best Sellers in Clothing
Top 10 Best Sellers in Books reviewer 2017 Top 10 Best Sellers in Books Best Sellers in Books